Web Content Display Web Content Display

Podophyllin 25 là thuốc gì? Thuốc Podophyllin 25 có tốt không? Podophyllin 25 là thuốc do thái lan sản xuất, được dùng để trị bệnh tận gốc những u biểu mô lành tính, như các u nhú, u sơ, nốt bệnh lí sùi mào gà, mụn cơm, mụn cóc sinh dục. Thuốc hoạt động tùy thuộc trên cơ chế bào mòn sự nâng cao trưởng của một số mô tại vị trí cần chữa bệnh. Cuối cùng thuốc được kê toa để chữa cho những người chẳng may mắc bệnh mắc bệnh sùi mào gà, mụn cơm, mụn cóc sinh dục cũng như có thành công vô cùng rõ rệt. Những nốt sùi, mụn cơm, mụn cóc tại đây có thể ở dạng phẳng, nhú hay nhỏ li ti hoặc một số mụn tiến triển rất chậm trong thời gian dài. Bên cạnh đấy thuốc podophyllin 25 cũng được sử dụng để thay thế cho liệu pháp đông lạnh trong việc đi khám liệu một số u nhú, nốt bệnh lí sùi mào gà ở âm đạo nhưng nên thận trọng cũng như có hướng dẫn của chuyên gia.

Thuốc podophyllin 25 chữa trị bệnh lí sùi mào gà có tốt không mua tại đâu

Podophyllin 25 là thuốc bôi, ở dạng nhựa bởi do đó khá nhiều người thường gọi podophyllin 25 là nhựa podophyllin 25.
 
công dụng của thuốc rất nhanh cũng như mạnh, do vậy chỉ sau một vài giờ tại lần bôi podophyllin trước tiên lên những nốt sùi mào gà, mụn cơm, mụn cóc, một số nốt đấy sẽ trở phải chần(chuyển sang màu trắng hoặc màu nhạt). Trong vòng từ 24 dến 48 giờ, thuốc sẽ gây chết các mô tại vị trí bạn đã dùng thuốc, lúc này các mụn sẽ chuyển sang màu tối hoặc màu đen, và sau khoảng 72 giờ, những nốt bệnh lí sùi mào gà, mụn cơm, mụn cóc sẽ bắt đầu teo lại và dần dần biết mất trong khoảng 5 -15 ngày dựa theo kích cỡ cũng như hình dạng của một số mụn mà không để lại sẹo.
 
Điều đặc biệt tại đây bạn cần Lưu ý là podophyllin 25 chỉ được dùng để đi khám cho các nốt sùi mào gà, mụn cơm, mụn cóc tại một số ở tại vùng da thường, địa điểm không có vết thương hở, niêm mạc da mỏng hoặc bị ẩm thấp. Vì thế Không chỉ một số vùng da thường, bạn có khả năng sử dụng podophyllin 25 để điều trị những nốt sùi mào gà, mụn cơm, mụn cóc ở Không chỉ ở hậu môn cũng như Không chỉ âm đạo. Bạn không thể nào được sử dụng podophyllin để chữa trị cho những nốt bệnh sùi mào gà trong miệng, bên trong âm đạo, bên trong ở vùng hậu môn, cổ tử cung, trực tràng, niệu đạo. Với một số hiện trạng bạn mắc sùi bên trong miệng, trong âm đạo, trong tại vùng hậu môn bạn phải Tham khảo ý kiến giải đáp của nhà thuốc qua hotline: để được trả lời và dẫn ra liệu trình đến khám thích hợp cho bạn.
 
Mỗi hộp tương đối lớn chứa 12 lọ thuốc podophyllin 25.
chỉ dẫn dùng thuốc podophyllin 25 để chữa trị bệnh lí sùi mào gà, mụn cơm, mụn cóc
Việc sử dụng thuốc đúng thủ thuật, đúng liều lượng Bên cạnh đấy giúp đem lại thành công chữa bệnh cao mà còn giúp bạn bảo đảm và phòng ngừa được các rủi ro lúc sử dụng thuốc. Bênh cạnh đó, bạn cũng nhất thiết phải chắc chắn về sự thích hợp lúc dùng thuốc podophyllin 25 để chữa. Trước cũng như sau khi sử dụng thuốc bạn cần phải rửa tay sạch sẽ. Khi sử dụng thuốc, bạn buộc phải tuyệt đối tuân thủ theo chỉ dẫn sử dụng dưới đây:
 
Bước 1: rửa sạch một số nốt sùi, mụn cơm, mụn cóc bằng nước muối sinh lý, sau đấy đợi cho khô hay sử dụng khăn lau khô.
Bước 2: bôi thuốc mỡ (thuốc đã được nhà thuốc đóng gói kèm theo thuốc podophyllin 25 lúc gửi đi cho các bệnh nhân) xung quanh ở vùng da lành cạnh nốt sùi mào gà, mụn cơm, mụn cóc thường, mụn cóc sinh dục để tránh podophyllin lan sang một số ở tại vùng da lành dễ dẫn đến bỏng rát.
Bước 3:lắc đều lọ thuốc trước khi dùng.
 
sử dụng tăm bông sạch chấm một lượng vừa đủ dung dịch podophyllin 25 có tốt không, cẩn thận bôi trực tiếp lên nốt sùi mào gà, mụn cơm, mụn cóc, không bôi hoặc để podophyllin 25 lan sang những ở tại vùng da lành bên cạnh.
 
Chỉ chấm một lượng vừa đủ và an toàn tổng diện tích chữa trị bệnh tuyệt đối không vượt rất 10cm vuông cũng như tổng lượng thuốc podophyllin 25 không được vượt quá 0.5ml mỗi ngày.
 
Để cho một số nốt sùi mào gà, mụn cơm, mụn cóc sau khi bôi thuốc được khô toàn bộ trước lúc mặc quần ào.
Bước 4: sau 1 4 giờ thì tiến hành dùng nước muối sinh lý, hay xà phòng để rửa sạch các khu vực đã chữa trị bệnh bằng thuốc podophyllin 25.
 
Ngày bôi thuốc 1 2 lần dựa theo chỉ định của y chuyên gia, dược sĩ, thời gian bôi thủ thuật nhau tối thiểu 6 tiếng.
 
Liều lượng
Ðiều điều trị sùi mào gà sinh dục cũng như quanh tại vùng hậu môn
 
Liểu lượng thuốc podophyllin 25 để trị bệnh sùi mào gà tại cấu trúc sinh sản và quanh tại vùng hậu môn tuyệt đối không vượt vô cùng 10 cm vuông cũng như, không được vượt vô cùng 0,5ml cho một lần chữa bệnh. Trong tình trạng tổng diện tích nốt bệnh lí sùi của bạn tương đối lớn hơn 10cm vuông, bạn bắt nên dùng chế phẩm thuốc podophyllin với nồng độ không chất lượng hơn, ví dụ: dung dịch thuốc podophyllin 5% để đến khám để tránh bị tránh quá liều khi dùng.
 
Đối với những nốt bệnh lí sùi mào gà ở cấu trúc sinh sản và quanh vùng hậu môn, bạn nhất thiết phải rửa sạch trong vòng 1 tới 4 giờ sau khi bôi thuốc. Đối với những nốt sùi mào gà tại đầu ống sáo, bạn nhất thiết phải rửa sạch trong vòng 1 tới 2 giờ sau lúc bôi thuốc. Bên cạnh đấy tùy vào vào chiều dài cũng như sự tiến triển của nốt sùi mà thời gian chữa trị liệu có khả năng kéo dài hơn tuy không thể nào quá 4-6 giờ.
 
Việc thuốc podophyllin có tốt không điều trị có khả năng chia thành những đợt trong tình trạng bệnh tình của người bị bệnh đã ở quá trình phát triển rất mạnh, mỗi đợt từ 3-5 ngày, và mỗi đợt biện pháp nhau 3 ngày.